Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

 

Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Tân phú Bình được thành lập năm 2005, lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là : vật liệu nội thất hoàn thiện, các vật liệu chống thấm và hóa chất xây dựng.

Sau nhiều năm hoạt động cho đến nay, Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều hãng sản xuất gạch men nổi tiếng trong ngành như: EUROTILE ( MỸ ĐỨC), PRIME, ĐỒNG TÂM, TASA, TAICERA, BẠCH MÃ, THẠCH BÀN, VIGLACERA và nhiều hãng gạch men nổi tiếng khác.

Với 13 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành, chúng tôi đã và đang là đại lý phân phối và được các hãng sản xuất trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ bán hàng.

Phương trâm hoạt động của chúng tôi:

  • Chất lượng sản phẩm
  • Dịch vụ bán hàng
  • Tiết kiệm thời gian của khách hàng 

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng và dịch vụ tốt nhất mà lại tiết kiệm được thời gian.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, giá cả cạnh tranh.

Đến với GACHMENEUROTILE.VN, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn chọn các mẫu gạch men phù hợp nhất với ngôi nhà của mình miễn phí.

Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, GACHMENEUROTILE.VN sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm với giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của quý khách hàng đã tạo sự thành công của chúng tôi trong thời gian qua cũng như sự phát triển bền vững của chúng tôi trong thời gian tới.

 

Trân trọng!